How can i install Centos 6.0 without nouveau

General support questions
Post Reply
duongthuydung
Posts: 1
Joined: 2020/05/09 02:32:40

How can i install Centos 6.0 without nouveau

Post by duongthuydung » 2020/05/09 02:35:57

Kinh doanh máy massage tính tiền, tại sao không?
Bạn sở hữu biết tới những chiếc ghế massage tính tiền được đặt tại những trung tâm thương nghiệp, nhà hàng, khách sạn to ko,… Bạn có bao giờ mường tưởng việc kinh doanh máy massage tính tiền không? Nếu như với điều kiện tài chính, cùng mối quan hệ và sở hữu chút hứng thú mang việc cho thuê ghế massage, hãy thử cân nói về hình thức kinh doanh này nhé!
Image
Cơ hội khi kinh doanh máy massage tính tiền
Nhu cầu thị phần cao
Image
Nhu cầu dùng ghế massage càng ngày càng cao
Mức sống của người dân Việt Nam đang ngày một phát triển thành thấp hơn, ý kiến sống của họ cũng đã trở nên đổi khác. Trong khoảng ăn no, mặc ấm trở thành ăn ngon, mặc đẹp; đến nay lúc ăn ngon, mặc đẹp không còn là điều gì đó quá khó khăn, thì nhu cầu coi sóc sức khoẻ phát triển thành mối để ý bậc nhất. Các sản phẩm với công dụng chăm nom sức khoẻ được người sử dụng sắp có một bí quyết cực kỳ tận tình. Và máy massage – 1 vật dụng coi ngó sức khoẻ cao cấp cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Ngày càng rộng rãi người dùng và sử máy massage nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ của chính bản thân và các người thân trong gia đình.
👉👉👉 Truy cập vào đây để tham khảo thêm các mẫu ghế massage toàn thân tốt nhất: https://kaitashi.com/ghe-massage.html
bên cạnh đó, sản phẩm máy massage được tìm phổ biến nhất chủ yếu vẫn là mẫu trang bị tiêu dùng riêng cho 1 phòng ban (vai gáy, mắt, lưng, chân,…) vì mang mức giá tương đối phải chăng chỉ một vài triệu đồng. Mẫu máy massage cao cấp hơn – ghế massage toàn thân giá thành cao (rẻ nhất cũng đã 30- 40 triệu đồng) vẫn không quá phổ thông. Hơn hết, theo khuyến cáo của những chuyên gia y tế, thời gian tiêu dùng ghế massage tối đa không quá 15 phút/ lần, tốt nhất là trong khoảng 5 tới 10 phút và 1 ngày không nên tiêu dùng quá hai lần. Chi phí cao, trong khi thời kì tiêu dùng trong ngày không dài làm cho rộng rãi người từ bỏ ý định sắm ghế massage về tự sử dụng. Nhưng điều đấy không đồng nghĩa mang nhu cầu sử dụng ghế massage ko cao. Vẫn tất cả người muốn dùng trang bị chăm nom sức khoẻ đương đại này. Sự thành công của các công ty kinh doanh máy massage tính tiền chính là minh chứng điển hình cho điều này.
Lý do chính là vì khi tiêu dùng ghế massage tính tiền, các bạn vừa được trải nghiệm cảm giác massage lý tưởng bởi thiết bị hiện đại hàng đầu, vừa ko quá tốn kém. Chỉ sở hữu khoảng 10.000 đồng cho 6 phút sử dụng, mọi người sẽ chẳng người nào lỡ từ khước thời cơ nạp lại năng lượng sau hàng giờ liền chuyển di liên tiếp và vui chơi.
Hồi vốn nhanh, không cần điều hành quá phổ quát
Image
Buôn bán máy massage tính tiền: Hồi vốn nhanh, không cần quản lý nhiều
Theo những nhà đầu tư, các tiểu thương thì trừ tầm giá thuê mặt bằng hàng tháng (khoảng một tới hai triệu đồng/ máy), mỗi ghế sẽ lời khoảng 20 triệu đồng. Tương tự, sở hữu một máy massage tính tiền với giá trị khoảng 100 triệu đồng, chỉ mất khoảng 5 tháng để với thể hoàn vốn – đây là 1 khoảng thời gian rất nhanh. Chưa kể, người đầu tư buôn bán ghế massage tính tiền cũng không cần bỏ ra phổ thông công sức điều hành. Vì khi thanh toán thuê mặt bằng, những đơn vị cung ứng mặt bằng (trung tâm thương mại, khách sạn,…) với trách nhiệm quản lý, tránh không để người dùng làm hỏng sản phẩm. Một số tổ chức thậm chí còn thỏa thuận san sớt lợi nhuận cho công ty cung cấp mặt bằng, lúc này, bổn phận mà những công ty này phải chịu càng nhiều hơn.
đồng thời, 1 máy massage tính tiền chỉ cần bảo dưỡng 6 tháng một lần, chi phí ko quá đắt, thậm chí mang nhà sản xuất còn miễn phí hoàn toàn cho giai đoạn này.
Các điều cần lưu ý khi gia nhập cuộc chơi kinh doanh máy massage tính tiền
Image
Những điều cần lưu ý lúc kinh doanh máy massage tính tiền
Tiềm năng thị phần là chẳng thể tranh cãi, nên miếng bánh thị phần cứ lần lượt bị chia nhỏ lúc ngày càng với rộng rãi nhà đầu tư tham gia vào cuộc chơi. Đơn giản là chẳng người nào muốn bỏ lỡ thời cơ hốt bạc ngon ăn tương tự cả.
Vậy trước sức nóng và sức cạnh tranh, những nhà đầu tư mới nên để ý hơn tới những chiến dịch marketing cho mình để đạt được mức doanh thu kỳ vọng. Đặc trưng là tậu được nơi phân phối ghế chính hãng, uy tín, giá cả thấp, mang bảo hành đa số để với thể thắt chặt được mức giá ban sơ.
nếu bạn cũng đang cân nói về việc buôn bán máy massage tính tiền, hãy thử truy hỏi cập vào website kaitashi.com để Tìm hiểu về các chiếc ghế massage toàn thân mà công ty đang cung cấp nhé. Hẳn là bạn sẽ chọn được cho mình được 1 dòng sản phẩm phù hợp với giá tiền rẻ có thể giải quyết được nhu cầu buôn bán ghế massage tính tiền tài bạn. Chúc bạn đầu tư và kinh doanh máy massage tính tiền thành công.
Last edited by duongthuydung on 2020/06/15 04:01:41, edited 1 time in total.

User avatar
TrevorH
Forum Moderator
Posts: 29136
Joined: 2009/09/24 10:40:56
Location: Brighton, UK

Re: How can i install Centos 6.0 without nouveau

Post by TrevorH » 2020/05/09 13:01:46

You shouldn't be installing CentOS 6.0 on anything. It's 9.5 years old and has 9.5 years worth of accumulated security vulnerabilities on it. It is not safe to run.

The only version of CentOS 6 that should be used is 6.10 and even that only has 6 months of life left. You would be far better off picking a newer version, CentOS 7 or 8, and using that. In 6 months time you will need to reinstall this system with a newer version as the one you just installed will no longer be supported at all.

Do not use 6.0.
CentOS 6 will die in November 2020 - migrate sooner rather than later!
Info for USB installs on http://wiki.centos.org/HowTos/InstallFromUSBkey
CentOS 5 is dead, do not use it.
Full time Geek, part time moderator. Use the FAQ Luke

User avatar
jlehtone
Posts: 2934
Joined: 2007/12/11 08:17:33
Location: Finland

Re: How can i install Centos 6.0 without nouveau

Post by jlehtone » 2020/05/09 13:55:20

Why do you feel compelled to install "without nouveau"?

Post Reply

Return to “CentOS 6 - General Support”